Thánh Lễ Anrê Phú Yên – Quan Thầy Giáo Lý Viên Giáo Xứ Russeykeo
Chúa nhật XVII Thường Niên 30-7-2017 là một ngày thật đẹp tại giáo xứ Russey Keo. Không chỉ thời tiết, quang cảnh, mà cả bầu khí tâm tình nơi đây cũng thật đẹp. Đặc biệt hôm nay sẽ diễn ra nghi thức phong nhậm cho 24 anh chị Dự Trưởng đã hoàn thành khóa huấn luyện GLV cấp 1 và chính thức trở thành Huynh Trưởng trong gia đình GLV.
Tối hôm trước, các anh chị Giáo Lý Viên đã có buổi tĩnh tâm, chầu Thánh Thể để “dọn dẹp” tâm hồn. Một buổi gặp gỡ thân tình với Chúa Giêsu Thánh Thể là điều cần thiết để nhìn lại bản thân và cùng chia sẻ với nhau những thao thức trong công việc tông đồ của mình.
Hiện diện trong Thánh Lễ, có cha Phó Giuse, đặc trách Đoàn Thiếu Nhi giáo xứ Russeykeo, quý Thầy, quý Dì, các em thiếu nhi và anh chị Giáo lý viên. Trong bài chia sẻ của Cha Giuse, Ngài nói GLV cần phải có tình yêu và lòng trung thành để có thể chu toàn tốt bổn phận của người Huynh Trưởng, tác vụ đặc biệt mà Thiên Chúa trao phó. Xin cho mọi người đặc biệt là các anh chị Giáo Lý Viên cùng noi gương Chân Phước Anrê Phú Yên luôn kiên cường, hãm mình hy sinh vì vinh danh Chúa và lợi ích các linh hồn.
Ban Truyền Thông Gx Russeykeo